Dịch vụ gửi hành lý cá nhân đi nước ngoài trọn gói

Sau mỗi dịp lễ tết, thăm hỏi, du lịch về Việt Nam, hoặc trước khi bắt đầu năm học mới, khi các kiều bào, du học sinh trở lại nước ngoài để làm việc, học tập thường mang theo rất nhiều quà biếu, quà tặng, các mặt hàng đặc sản của Việt Nam.

Tuy nhiên quãng đường xa, đồ dùng hành lý cá nhân mang theo nhiều, cồng kềnh sẽ gây trở ngại trong quá trình di chuyển. Đặc biệt là với những gia đình có con nhỏ, người lớn tuổi đi cùng, rất dễ gặp tình trạng hành lý thừa cân, bỏ quên hành lý, hoặc thời gian làm thủ tục lâu tại các chặng quá cảnh, dẫn đến rất nhiều phiền toái.

Vì vậy, để giải quyết bài toán vận chuyển hành lý cá nhân đi nước ngoài sau chuyến du lịch, nghỉ lễ tại Việt Nam và trở về nước ngoài. Bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi hành lý cá nhân đi nước ngoài với chi phí rẻ, thời gian gửi nhanh, thủ tục đơn giản mà còn có thể gửi được rất nhiều loại hàng hóa, kể cả hàng khó.

Đăng ký dịch vụ

Ai nên sử dụng dịch vụ gửi hành lý cá nhân đi nước ngoài?

Vào mỗi dịp sau Tết, sau các dịp nghỉ lễ dài ngày, hoặc đầu năm học, hàng ngàn kiều bào, sinh viên phải đối mặt với một chuyến đi dài với hành lý, đồ đạc và các vấn đề nảy sinh chuẩn bị trong lúc trước khi bắt đầu chuyến đi, quá nhiều thứ để sắp xếp trong đó là hàng loạt vấn đề liên quan đến việc lý gửi hàng hóa ra nước ngoài.

gửi hành lý cá nhân đi nước ngoài
Dịch vụ gửi hành lý cá nhân đi nước ngoài.

Nếu gửi trực tiếp ở các hãng hàng không, bạn bắt buộc phải trả chi phí cao để gửi hàng lý kèm theo, nhưng lại gặp rất nhiều hạn chế về khai báo, thủ tục. K33 Express cung cấp giải pháp thay thế hoàn hảo cho bạn bằng cách giúp gửi hành lý cá nhân đi nước ngoài một cách dễ dàng.

Tư vấn nhanh qua ZALO hoặc Hotline: 0909.552.868 – 0901.825.588

 • Gửi hành lý cá nhân theo dạng quà tặng quà biếu: Bạn có thể gửi đa dạng hàng hóa từ thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt, quần áo, các món đồ mua từ Việt Nam với chi phí rẻ. Phù hợp với các du học sinh, cá nhân đi du lịch với hình thức gửi nhanh, an toàn, tiết kiệm chi phí.
 • Gửi hành lý cá nhân để chuyển đi kinh doanh: Hàng hóa gửi với số lượng nhiều, các mặt hàng cồng kềnh, hàng nặng, các món đồ trang trí, thủ công mỹ nghệ,… quà tặng đặc biệt chỉ có tại Việt Nam. Với hình thức gửi hàng tiết kiệm, bạn sẽ được bao thuế, bao thông quan mà không cần phải mang theo quá nhiều đồ đạc ra sân bay.

Có thể bạn quan tâm

Ưu điểm của dịch vụ gửi hành lý cá nhân đi nước ngoài

Thay vì ký gửi hành lý tại sân bay với số ký hạn chế và cước phí cao, cùng với thủ tục khai báo hải quan rườm ra, bạn có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng cá nhân ra nước ngoài của K33 Express với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Cước phí vận chuyển rẻ hơn so với ký gửi tại sân bay.
 • Giá thường sẽ bao gồm thuế nhập khẩu tại điểm đến.
 • Người nhận không cần thực hiện thủ tục, chỉ cần chờ nhận hàng tận nhà.
 • Có thể gửi một số mặt hàng khó như thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm, hàng hóa cồng kềnh, hàng nặng,…
 • Bạn và gia đình có thể thoải mái di chuyển, làm thủ tục bay mà không cần xách theo quá nhiều đồ đạc, giảm thiểu rủi ro thất lạc hàng hóa, đặc biệt là đối với các chặng bay dài phải quá cảnh.
gửi hành lý cá nhân đi nước ngoài
Ưu điểm của dịch vụ gửi hành lý cá nhân đi nước ngoài.

Hạn chế và quy định khi ký gửi hành lý cá nhân tại sân bay

Bạn có thể tham khảo quy định hành lý ký gửi quốc tế của Vietnam Airlines đi kèm luôn trong điều kiện vé.

Ví dụ như vé máy bay Vietnam Airlines hạng thương gia có sẵn 32kg, phổ thông và phổ thông đặc biệt 23kg ký gửi. Tổng kích thước 3 chiều dài x rộng x cao không được vượt quá 158cm/62in.

HÀNH TRÌNH PHỔ THÔNG PHỔ THÔNG ĐẶC BIỆT THƯƠNG GIA
Các nước Đông Nam Á 1 kiện (23kg/50lb) 1 kiện (23kg/50lb) 1 kiện (32kg/70lb)
Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc 1 kiện (23kg/50lb) 2 kiện (23kg/50lb) 2 kiện (32kg/70lb)
Úc, châu Âu 1 kiện (23kg/50lb) 2 kiện (23kg/50lb) 2 kiện (32kg/70lb)
Nhật Bản, Nga 2 kiện (23kg/50lb) 2 kiện (23kg/50lb 2 kiện (32kg/70lb)
Mỹ, Canada,… 2 kiện (23kg/50lb) 2 kiện (23kg/50lb 2 kiện (32kg/70lb)
Hành trình khác 1 kiện (23kg/50lb) 2 kiện (23kg/50lb) 2 kiện (32kg/70lb)

Chưa kể, tùy theo hành trình để bạn mang theo hành lý cá nhân phù hợp, một số quốc gia sẽ có hạn chế nhất định, cụ thể như:

Trường hợp vượt quá cân quy định hành lý ký gửi quốc tế ,bạn sẽ phải trả thêm phí quá cước thu thêm.

Với trẻ em dưới 2 tuổi: đi Mỹ sẽ có 1 kiện hành lý ký gửi quốc tế tối đa 23kg, kích thước ba chiều không vượt quá 115cm và một xe đẩy gập lại được. Các hành trình khác là 1 kiện tối đa 10kg, kích thước ba chiều không vượt quá 115cm và một xe đẩy gập lại được (không áp dụng cho hạng vé máy bay Vietnam Airlines siêu tiết kiệm).

Dịch vụ gửi hàng cá nhân đi nước ngoài tại K33 Express & Logistics

Là đơn vị gửi hàng quốc tế chuyên nghiệp, K33 Express sở hữu quy trình và đội ngũ chuyên nghiệp, giúp khách hàng của mình xử lý hàng hóa trọn gói và gửi đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

gửi hành lý cá nhân đi nước ngoài
Dịch vụ gửi hàng cá nhân đi nước ngoài tại K33 Express & Logistics

Nếu bạn kết thúc một chuyến du lịch, thăm nhà và đang cần gửi hành lý cá nhân đi Mỹ, Canada, Nhật, Úc, Anh, Pháp,… hãy gọi ngay cho chúng tôi. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa cá nhân đi nước ngoài của K33 Express sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu gửi hàng của bạn với cam kết chi phí rẻ, thời gian gửi đảm bảo, hàng hóa đến nơi an toàn.

Dịch vụ gửi hành lý cá nhân đi nước ngoài Door-To-Door

K33 Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài Door-To-Door, thủ tục trọn gói. Vậy nên, bạn chỉ cần điền đầy đủ và chính xác những thông tin địa chỉ, điểm đích đến giao hàng. Chúng tôi sẽ đến cửa nhà bạn giúp lấy hành lý yêu cầu gửi vào ngày bạn đã chọn và gửi thẳng đến địa chỉ giao hàng mà bạn mong muốn.

gửi hành lý cá nhân đi nước ngoài
Gửi hàng hóa cá nhân sang nước ngoài Door to Door.

Điều này sẽ giúp bạn tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng, du lịch tại Việt Nam một cách trọn vẹn mà không cần phải lo lắng về việc xách theo quá nhiều hành lý, đồng thời bạn cũng có thể thoải mái mua sắm và mang theo đặc sản Việt Nam đi nước ngoài.

K33 Express đem đến dịch vụ gửi hành lý, hàng hóa, vật dụng của bạn từ Việt Nam đến bất kỳ nơi nào trên thế giới, có nghĩa là bạn có thể gửi hầu hết mọi thứ vật dụng được sử dụng trong hành trình du lịch, đi công tác, du học, định cư… Bạn có thể gửi những mặt hàng từ dễ đến khó như:

 • Yến sào, hải sản khô, thực phẩm khô, thực phẩm chay,…
 • Thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm,…
 • Áo quần, giày dép, túi xách, hàng có thương hiệu hoặc hàng Quảng Đông,…
 • Đặc sản, gia vị, các loại mắm, trái cây sấy, bánh tráng,… đồ ăn chỉ có tại Việt Nam.
 • Các món đồ trang trí, thủ công mỹ nghệ, nội thất, đồ gỗ,…
gửi hành lý cá nhân đi nước ngoài
Bạn có thể gửi đa dạng hàng hóa từ dễ đến khó.

Vì nội quy, quy định nhập khẩu, an ninh và thủ tục hải quan của các nước trên thế giới có nhiều khác biệt, nên khi mang theo hành lý xách tay, bạn phải nắm được những nội quy thông quan của quốc gia mà bạn muốn gửi đi, để tránh trường hợp hàng hóa bị giữ lại mà không rõ lý do. Tuy nhiên, khi lựa chọn gửi hàng cá nhân sang nước ngoài tại K33, bạn chỉ cần để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất về các loại hàng hóa được gửi đi cho bạn.

Đóng gói hàng cá nhân khi gửi đi nước ngoài

Ngoài việc đáp ứng yêu cầu về thông quan và nhập khẩu hàng hóa, hành lý cần được đóng gói đúng cách để hàng hóa bên trong không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đường dài.

Do đó, K33 Express luôn có chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa với gói dịch vụ tiện ích Miễn Phí đóng gói, xử lý hút chân không, cung cấp thùng carton miễn phí,… nhằm đảm bảo đồ đạc của bạn được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế và an toàn nhất.

Lựa chọn phương tiện vận chuyển hành lý cá nhân đi nước ngoài với giá hợp lý

Có thể có nhiều lý do khiến bạn cần phải gửi hành lý của bạn hay vận chuyển giấy tờ đi nước ngoài, hoặc đi các nước khác từ Việt Nam, hoặc gửi hành lý ký gửi cho bạn bè và gia đình sống tại nước ngoài. K33 Express có thể cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ vận chuyển hành lý cá nhân như sau:

Đầu tiên, để ký gửi hàng hóa của bạn, check-in và thanh toán lệ phí quá cước ở các hãng hàng không sẽ khiến bạn phải mất một số tiền thuế không hề nhỏ, nó quá đắt trong khi hàng hóa có thể bị giữ lại với khả năng rất cao.

Với kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,… của K33 Express, chúng tôi luôn đảm bảo có thể vận chuyển hành lý đi nước ngoài dù cân nặng trên 30kg hay thể tích quá lớn, với mức giá rẻ hơn nhiều so với việc tự ký gửi.

Thứ hai, để không ở trong hoàn cảnh phải kéo vali hoặc mang vác hàng hóa cồng kềnh qua các ga tàu và sân bay thương mại, giải pháp tốt nhất là bạn nên tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hành lý cá nhân đi nước ngoài như K33 Express.

gửi hành lý cá nhân đi nước ngoài
Ưu điểm của dịch vụ gửi hành lý cá nhân đi nước ngoài.

Điều này sẽ đảm bảo hàng hóa được gửi đi suôn sẻ, quá trình làm thủ tục hải quan tại các chặng quá cảnh của bạn cũng sẽ đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Như đã nói, tại K33 Express, chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ vận chuyển quốc tế trọn gói, để bạn không cần phải động một ngón tay.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời như thế nào khi toàn bộ quá trình vận chuyển được chăm sóc bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm tại K33 Express, bằng cách kết hợp một số hoặc tất cả các loại hình dịch vụ vận chuyển sau:

 • Giúp bạn sắp xếp, phân loại đồ đạc hàng hóa một cách cẩn thận.
 • Hoàn thành đóng gói theo tiêu chuẩn vận chuyển quốc tế.
 • Gửi hàng trọn gói đến tận nơi với dịch vụ Door to Door.
 • Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp, chuyển phát nhanh qua đường bay và tiết kiệm qua đường biển.
 • Thời gian vận chuyển đảm bảo theo nhu cầu thực tế của bạn.
 • Thủ tục đơn giản, giải đáp các thắc mắc của bạn một cách tận tình, nhanh chóng.
 • Hàng hóa, hành lý đồ đạc không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi qua tới nơi.
 • Có bảo hiểm, chính sách bồi thường rõ ràng, hợp lý.
 • Hỗ trợ thủ tục trọn gói, bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, còn lại K33 Express sẽ hỗ trợ giấy tờ liên quan như hun trùn gỗ, kiểm dịch,…
 • Theo đõi lộ trình hàng hóa, cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ door-to-door, đóng gói miễn phí của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc vận chuyển và đóng gói hàng. Đảm bảo hàng hóa của bạn dù dễ vỡ như thế nào chúng tôi cũng giúp chuyển chúng đến nơi một cách an toàn.

Hãy gọi ngay khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, chúng tôi rất sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những thông tin hữu ích cho bạn.

K33 Express & Logistics

Miền Nam: 196/17 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Miền Bắc: Số 68/55 ngõ 214 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1800 234 511

0909 552 868 - 0901 825 588

Đồng hành cùng K33 Express & Logistics để nhận thông tin quy định, và các giải pháp vận chuyển hàng hóa quốc tế, cũng như nhận những ưu đãi mới nhất từ chúng tôi.

Đăng ký tư vấn & báo giá

  Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi GỬI để chúng tôi
  có thể liên hệ phục vụ bạn nhanh chóng!

  (Nhập thêm mã quốc gia
  nếu bạn đang ở nước ngoài)

  Chia sẻ

  Bài viết liên quan

  ...